20 Năm một chặng đường không dài cũng không quá ngắn cho sự hình thành và phát triển của An Phát, với hơn 1000 đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. An phát trở thành nhà cung cấp thiết bị phụ tùng hàng đầu Việt Nam. Với chuỗi sự kiện trong vòng 4 ngày lưu lại tại miền trung, tập thể cán bộ CNV An Phát đã thể hiện được sự sáng tạo, sự gắn kết giữa hoạt động kinh doanh với cộng đồng. Trong đợt này Công ty đã quyên góp và ủng hộ cho lực lượng Kiểm Ngư Việt Nam số tiền hơn 40 triệu đồng.

Với sự tin tưởng vào khả năng tổ chức của Green Tour, BLD và cán bộ CNV An Phát thật sự đã để lại trong lòng anh chị em ekip thực hiện chương trình một sự động viên rất lớn. Xin gửi lời cảm ơn đến BLD Công ty An Phát, chúc Công ty ngày một lớn mạnh hơn nữa…

Team Building là một loại hình mà ngày nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, đưa vào các chương trình tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ nhân viên. Không đơn thuần là những trò chơi mini Game đơn giản, Team Building còn mang lại sự gắn kết cao, thể hiện tinh thần làm việc theo nhóm, thể hiện năng lực lãnh đạo của từng nhân viên….. và hơn thế nữa!

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 


Chuyên mục: Chương Trình Đã Tổ Chức
Thời gian đăng:
Thời gian cập nhật cuối: 2019-12-12 10:11
Đơn vị: GreenTour Url bài viết:

Bài viết liên quan