Teambuilding thường được hiểu là một trò chơi, và được tổ chức ngoài trời. Thường các trò chơi này các thử thách, nhiệm vụ dành cho các đội nhóm với nhau. Teambuilding mang lại nụ cười, niềm vui của các thành viên, ngoài tính chất giải trí thì Teambuilding mang lại giá trị lớn hơn đó là gắn chặt tinh thần đồng đội, Khi xây dựng đội nhóm, các thành viên gắn kết hơn tạo nên một liên kết bền vững và đó chính là nền móng để một doanh nghiệp phát triễn bền vững.

Với những thử thách dễ có, khó có và điều mà cuộc chơi này mang lại là ý chiến tinh thần của mọi người. Phải biết chinh phục bản thân, chinh phục thử thách và không bỏ cuộc. Đó là một trong những yếu tố cần thiết trong mỗi chúng ta.

Những thách thử đòi hỏi phải có sự gắn kết của tập thể, các thành viên ăn ý với nhau trong team. Bên cạnh đó, mỗi thành viên đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và một 1 team chính sự đoàn kết đó sẽ hỗ trợ bù đắp cho nhau. Cũng giống như một doanh nghiệp, các bộ phận có sự gắn kết, đồng đều thì sẽ phát triển và thành công

Niềm vui vẫn là ý nghĩa quan trọng trong mỗi cuộc chơi. Cho dù chúng ta không phải là người thắng cuộc ở các thử thách, nhưng chúng ta được gì qua những thử thách đó. Đó chính là tìm thấy niềm vui, nụ cười của các thành viên để giải tỏa những căng thẳng,stress, áp lực trong công việc, cuộc sống để nâng cao hiệu suất lao động, tạo ra các giá trị bền vững cho công ty và doanh nghiệp.

Green Tour đã mang đến cho các đội chơi từ Domino’s Pizza với chương trình mang tên “Hành Trình Khám Phá Miền Trung” từ với những trạm game thử thách vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Chương trình dành cho các chiến binh DoMiNo’s Pizza được tổ chức theo format “Amazing Race”. Mỗi trạm là những thử thách khác nhau vô cùng thú vị. Bắt đầu vào cuộc chơi, các đội sẽ nhận nhiệm vụ và một tờ giấy thông hành, giải mật thư tại mỗi trạm game và phải hoàn thành thử thách để có thông tin về trạm tiếp theo. Cuối cùng là nhận mãnh ghép thông điệp sau khi kết thúc mỗi trạm. Tuy gặp không ít khó khăn, nhưng các thành viên trong mỗi đội của chúng ta luôn trong tư thế sẵn sàng đối mặt với những thử thách vô cùng hấp dẫn.

 

8 lead dẫn dắt đội của mình, hứa hẹn cuộc đua sẽ rất hấp dẫn

Trước khi xuất phát, mỗi đội sẽ bị “tịch thu tài sản” và phát lại 1 triệu đồng ( dùng để thử thách, cuối hành trình, đội này chi tiêu ít nhất sẽ được + điểm)

 

Sảng khoái với “điệu múa Chăm Pa” độc nhất vô nhị

Thử thách đầu tiên ở Bảo Tàng Chăm.

 

Thử thách CHỢ HÀN

Sau khi “chiêm ngưỡng điệu múa Chăm kiêu sa” thì các đội tiếp tục chinh phục thử thách mới. Và thử thách lần này lại tại Chợ Hàn, một trong những chợ nổi tiếng và là điểm khám phá du lịch lý thú.

Truy tìm báu vật tại Chùa Linh Ứng

Khéo Tay với Đặc sản Hến

Lần này thử thách này ở Hội An, các đội ở Đà nẵng và di chuyển vào Hội an để vượt qua thử thách này.

Không những thử thách sức dẻo dai, trí tuệ, tinh thần đoàn kết, mà còn phải khéo tay.

Xin cảm ơn các chiến binh của Domino’s Pizza VietNam đã cố gắng nổ lực không ngừng để đem lại một thành công tuyệt vời. Amazing Race Danang Hoian


Chuyên mục: Chương Trình Đã Tổ Chức
Thời gian đăng:
Thời gian cập nhật cuối: 2019-12-13 15:13
Đơn vị: GreenTour Url bài viết:

Bài viết liên quan