Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu

LỊCH TRÌNH TOUR RỪNG DỪA BẢY MẪU 1 NGÀY

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An, chắc chắn rằng những trải nghiệm dân gian vô cùng độc đáo tại Rừng Dừa Bảy Mẫu sẽ tạo nên một chuyến đi nghỉ dưỡng vô cùng ý nghĩa.

Rừng Dừa Bảy Mẫu Hội An

BUỔI SÁNG TOUR RỪNG DỪA BẢY MẪU

 • 08h00:
  Xe và HDV của Green Tour đón quý khách tại Đà Nẵng (sân bay, nhà ga, khách sạn hoặc địa chỉ nhà riêng) để xuất phát đến khu du lịch rừng dừa Bảy Mẫu nằm tại thôn Vạn Lăng, xã Cẩm Thanh, thành phố Hội An.
 • 08h45: 
  Xe đến bãi đổ vào khu du lịch. Đoàn sẽ đi bộ khoảng chừng 200 m để đến bến đỗ của những chiếc thuyền thúng – nơi bắt đầu của những trải nghiệm tuyệt vời tại đây.
 • 09h00:
  Quý du khách sẽ được đưa đi tham quan khu sinh thái rừng dừa bằng thuyền thúng. Quý khách cũng có thể tự chèo lái (nếu thích). Quý khách có cảm giác lênh đênh trên sông nước rất tuyệt vời, du khách tưởng như đang trải nghiệm du lịch tại vùng sông nước Tây Nam Bộ. Đồng thời du khách sẽ được nghe những câu chuyện về chiến tranh chống Mỹ tại vùng đất nơi đây.
 • 10h00:
  Quý khách sẽ vô cùng thích thú khi vừa ngồi trên thuyền thúng vừa được người chèo thuyền thân thiện tự tay làm tặng những món quà lưu niệm bằng lá dừa như nhẫn, vòng đeo tay, bông hồng lá dừa…

Đoàn sẽ tiếp tục trải nghiệm trong buổi sáng của mình với việc tham gia các hoạt động như quăng lưới đánh cá kiểu truyền thống, câu cá, câu cua vô cùng mới lạ, hấp dẫn.

BUỔI TRƯA

 • 11h30:
  Đoàn tập trung tại chòi được làm bằng tre và lá dừa để dùng bữa trưa. Thực đơn là những món ăn dân dã, đặc sản của vùng sông nước Quảng Nam. Sau khi ăn trưa xong quý khách có thể tự do nghỉ ngơi.
 • 13h30:
  Buổi chiều cả đoàn sẽ tham gia các trò chơi dưới nước tại Rừng dừa. Quý khách có dịp trải nghiệm  một số trò chơi dân gian, teambuilding vui nhộn: Kéo co, đập niêu đất, zipline, lướt thảm trên nước, đập bong bóng lứa đối, thử thách đi cầu tre, đi xe đạp thăng bằng… và rất nhiều trò chơi ôn lại kỷ niệm của tuổi thơ. Đảm bảo quý khách sẽ có được những giây phút thư giãn đáng nhớ.
 • 15h00:
  Sau tất cả những trải nghiệm, đoàn quay trở về bãi đổ xe bằng thuyền thúng lên xe khởi hành về lại Đà Nẵng. Tạm biệt Rừng dừa Bảy Mẫu.
 • 15h30:
  Xe và HDV Green Tour Đà Nẵng sẽ đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu. Kết thúc lộ trình tour rừng dừa Bảy Mẫu. Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng công ty. Chia tay, hẹn gặp lại quý du khách!

Thời gian, lịch trình tour có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào yêu cầu của quý khách và một số lý do khách quan như thời tiết, di chuyển…

Tour Rừng Dừa Bảy Mẫu

Xem thêm