Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế

Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế-image-0
Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế-image-1 Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế-image-2
Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế-image-3 Khám Phá Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô – Huế-image-4
(Cập nhật lần cuối: 13/01/2023 10:29:14 ) | Tác giả:

Nét Đẹp Hoang Sơ Của Vịnh Lăng Cô

Cho dù bạn là một người đam mê du lịch thuần túy hay bạn là một “dân phượt” chính hiệu thì suy cho cùng mục đích đều là khám phá những vẻ đẹp mà mình chưa bao giờ thấy, khám phá những cảm giác mới mẻ mà cuộc sống hằng ngày không tạo cơ hội cho bạn trải nghiệm.

Và như thể dành tặng riêng cho những vị khách du lịch đáng yêu và đầy gan dạ. Vịnh Lăng Cô được tạo hóa nhào nặn để mang lại những vẻ đẹp tinh khiết đến cho các bạn hay cung đường Đèo Hải Vân mang lại cho những “dân phượt” những cảm giác mạnh mẽ xen lẫn với vẻ đẹp hùng vĩ.

vịnh lăng cô

Trước tiên để có thể đến được Vịnh Lăng Cô thì bạn phải đi từ Đà Nẵng qua Đèo Hải Vân với danh hiệu là “Thiên hạ đệ nhất Hùng quan” mang theo mình nét đẹp hùng vĩ đầy hoang sơ. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình phương tiện tại đây. Bạn có thể đi xe du lịch qua hầm Hải Vân nhanh chóng đến với Lăng Cô. Còn nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh vật đẹp tuyệt trần một bên núi và một bên biển, muốn thử cảm giác mạnh mẽ với cung đường uốn khúc quanh co đầy hấp dẫn thì một chiếc xe máy đổ đầy xăng là một phương tiện hết sức lý tưởng. Tuy nhiên hãy đi với một tốc độ chậm rãi để có thể quan sát cảnh vật cũng như đảm bảo an toàn nhé!

vịnh lăng cô

Khi đã lên đến đỉnh đèo Hải Vân, bạn có thể dừng chân nghĩ ngơi một chút trước khi tiếp tục chuyến đi và có thể chiêm ngưỡng nét đẹp cổ kính của Hải Vân Quan. Đây là một di tích lịch sử được xây từ đời Trần, được trùng tu lại vào thời Nguyễn. Hướng về thủ phủ Thừa Thiên Huế đề ba chữ “Hải Vân Quan”, hướng về phía Đà Nẵng được đề “Thiên Hạ Đệ Nhất Hùng Quan”. Đây chính là đỉnh của đèo Hải Vân, lên đến đây du khách có thể nhìn thấy bao quát thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

đèo Hải Vân

 

Các bạn có thể xem thêm: Tour Đà Nẵng Huế 1 ngày

Khoan hãy đến ngay với Vịnh Lăng Cô khi bạn đã đến Lăng Cô. Bởi vì Đầm Lập An cũng là một địa điểm tham quan rất hấp dẫn. Nằm kẹp giữa Bạch Mã hùng vĩ và Lăng Cô thơ mộng, Đầm Lập An dường như quyến rũ hơn so với trong tưởng tượng của nhiều người và đặc biệt vào những buổi chiều tà nơi đây lại càng đẹp hơn nữa, mê hoặc biết bao nhiêu du khách lỡ chân lạc bước vào chốn này. Ngoài ra Đầm Lập An còn có một loại thủy sản được mệnh danh là “ngọc của trời” đó chính là Hàu.

vịnh lăng cô-huế

Và đã đến món chính của bữa tiệc này, đó chính là Vịnh Lăng Cô thơ mộng, nơi dừng chân của hầu hết khách du lịch khi đến với Lăng Cô. Vịnh Lăng Cô được đánh giá là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới với dải cát dài trắng mịn tuyệt đẹp gần như còn nguyên sơ. Khung cảnh nơi đây như một bức tranh yên bình và tuyệt đẹp làm cho bạn thư giản sau khi đi một quảng đường khá dài.

Vịnh Lăng Cô

Sau khi chiêm ngưỡng cảnh vật ngất trời, sau khi hưởng thụ không gian thanh bình trong lành tại đây, tiếp theo bạn nên thưởng thức các món ăn ngon tại đây. Khu vực này nổi tiếng với nhiều các món ngon với nguyên liệu chính là thủy sản như vẹm nướng mỡ hành, mực nướng, chíp chíp hấp,… và đặc biệt là các món về hàu.

hải sản vịnh Lăng Cô Huế

Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn sẽ có một ngày phượt vi vu các địa điểm hấp dẫn này.

Tham khảo: Tour pháo hoa Đà Nẵng 2017 với vô vàng chương trình lễ hội đặc sắc đang chờ bạn.

Green Tour chuyên tổ chức các tour du lịch trong nước và ngoài nước!

Thông Tin Liên Hệ:

Công ty Du Lịch Green Tour Việt Nam

Điện thoại: (0236) 6.289.114
Hotline thuê xe: 0914 800544 Mr Phụng

www.greentour.com.vn – www.thuexedanang.biz

Email: info@greentour.vn