Merry christmas! Chúc một mùa giáng sinh an lành đến với mọi người.

Theo quan niệm các giáo phái Phương Tây thì giáng sinh là ngày chúa sinh ra đời. Người ban xuống sự an lành, ấm áp cho muôn người. Đối với Việt Nam, từ khi các giáo phái này du nhập vào. Người Việt Nam bắt đầu có khái niệm ngày lễ giáng sinh và bắt đầu tổ chức các hoạt động đón mừng lễ. Đến ngày nay, nó đã trở nên rộng khắp và được xem như một ngày lễ quan trọng.

Các cặp đôi tình nhân muốn một ngày ấm áp bên nhau, những hội bạn muốn cùng nhau lưu lại kỷ niệm, hay các gia đình cần một nơi để qua ngày giáng sinh ý nghĩa. Tuy nhiên có thể tại Đà Nẵng này quá nhiều chỗ để dạo chơi. Nếu bạn phân vân không biết nơi nào đẹp, chỗ nào ăn ngon… Thì địa điểm chơi Noel ở Đà Nẵng này sẽ giúp bạn một chút ý kiến hay.

Địa điểm chơi Noel ở Đà Nẵng

Dưới đây là danh sách những điểm đến hay ho cho dịp Noel này.

Nhà thờ Chính Tòa Đà Nẵng

Nhà thờ Chính tòa Đà Nẵng (tên chính thức: Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu, còn gọi là Nhà thờ Con Gà) là nhà thờ chính tòa của Giáo phận Đà Nẵng ở miền Trung Việt Nam, tọa lạc tại 156 đường Trần Phú, phường Hải Châu I, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Đây là nhà thờ duy nhất được xây dựng tại Đà Nẵng thời Pháp thuộc.

Nhà thờ này được khởi công từ tháng 2 năm 1923 trên khoảng đất trống đường Rue du Musée (nay là đường Trần Phú) do linh mục Vallet thiết kế và chủ công xây dựng. Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng cũng là một trong những công trình được xây dựng trong thời gian rất ngắn, đến ngày 10 tháng 3 năm 1924 đã làm lễ cung hiến và khánh thành.

Nhà thờ mang phong cách kiến trúc Gothic với những đường nét cao vút, những vòm cửa quả trám. Bên trong nhà thờ có các tranh ảnh và thánh tượng minh họa theo sự kiện trong Kinh Thánh theo mô-típ các nhà thờ phương Tây. Trên nóc nhà thờ, ở vị trí cột thu lôi có tượng một con gà màu xám làm bằng hợp kim dùng làm vật xác định hướng gió. Vì vậy mà nhà thờ này còn có tên là Nhà thờ Con Gà.                                                                                                                                                       Nguồn: Wikipedia

Nhà thờ Chính TòaĐịa điểm chơi Noel ở Đà Nẵng

Các cây cầu ( Cầu Tình Yêu, Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn…)

Cầu Rồng

Cầu tình yêu

Cầu Sông Hàn

Bà nà Hill

Nếu có điều kiện đi chơi cả ngày thì Bà Nà cũng là một lựa chọn tuyệt vời

Thuê xe Đà Nẵng đi Bà Nà

Các trung tâm thương mại

Vincom, Big C, Lotte…là nơi thích hợp để bạn đưa gia đình có trẻ nhỏ đi kèm, vừa có khu ăn uống, vừa có khu vui chơi cho trẻ em mà vẫn có chỗ chụp ảnh cùng gia đình.

Đi loanh quanh

Nếu có người yêu thì dắt nhau dạo quanh Đà Nẵng trên những con phố, ngắm dòng người tấp nập mà rộn ràng cũng thật tuyệt đúng không nào?

Còn chờ gì nữa, lên kế hoạch chơi Noel ngay nào. Còn nếu bạn muốn đi chơi đâu đó xa thì có thể tham khảo các tour tại công ty GreenTour.


Chuyên mục: điểm đến mới
Thời gian đăng:
Thời gian cập nhật cuối: 2019-12-12 17:04
Đơn vị: GreenTour Url bài viết:

Bài viết liên quan