TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TẠI ĐÀ NẴNG

Lễ khai trương khánh thành bao giờ cũng là sự kiện cực kì quan trọng liên quan đến cả quá trình làm ăn sau này của mọi doanh nghiệp. Một sự kiện khai trương khánh thành diễn ra tốt đẹp sẽ hứa hẹn mang đến sự may mắn, thuận lợi, thành công và phát đạt cho mỗi công ty, văn phòng hay trụ sở mới. Hiểu được tầm quan trọng này, Công ty Du lịch và Sự kiện Green Tour luôn chú trọng tới dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương khánh thành, với bề dầy kinh nghiệm nhiều năm chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho mọi khách hàng.Tổ chức lễ khai trương – khánh thành không đơn thuần là việc tổ chức một buổi lễ ra mắt mà đây còn là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như sản phẩm của mình đến với nhiều người. Vì vậy, Green Tour luôn nỗ lực cố gắng tổ chức lễ khai trương – khánh thành sao cho thật ấn tượng, độc đáo với mức chi phí phù hợp để mang lại sự hài lòng và tin cậy cho khách hàng.
TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TẠI ĐÀ NẴNG
Nhiều đơn vị chọn phương án tự tổ chức những buổi lễ khai trương, tuy nhiên thường gặp phải nhiều vấn đề không biết giải quyết và bắt đầu như thế nào, cộng với tiền chi phí đầu tư các dụng cụ là lớn, khó lường trước các tính huống. Đến với Green Tour quý khách chỉ cần đưa ra nhu cầu và mong muốn chúng tôi sẽ giúp quý khách thực hiện toàn bộ nhằm mang đến một buổi lễ ra mắt thành công, suôn sẻ để việc làm ăn của quý khách được thuận buồm xuôi gió.Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động đầy nhiệt huyết Green Tour mang tới dịch vụ trọn gói từ lên ý tưởng cho đến dàn dựng của mọi sự kiện khai trương như lễ khai trương tòa nhà, nhà máy, công trình, cửa hàng, siêu thị ….
Mọi công đoạn tổ chức đều được chú trọng, tỉ mỉ và làm chuyên nghiệp nhất giúp buổi lễ diễn ra thành công mỹ mãn. Dịch vụ tổ chức lễ khai trương trọn gói tại Green Tour sẽ được chỉnh chu từ trang trí phía ngoài với những cổng hơi, rối hơi, khinh khí cầu hay những chùm bóng bay, sân khấu hay ánh sáng âm thanh. Đương nhiên không thể thiếu những nghi thức truyền thống như bàn cúng, mâm ngũ quả và đội ngũ PG xinh đẹp chuyên nghiệp trong nghi lễ cắt băng khánh thành, lễ phát biểu khai trương. Đặc biệt đến với dịch vụ tổ chức khai trương của Green Tour quý khách sẽ thấy thu hút được đông người quan tâm hơn với những tiết mục múa lân, sư tử, văn nghệ những game show hấp dẫn qua sự dẫn dắt tài tình của các MC hóm hỉnh.Ngoài việc sử dụng dịch vụ trọn gói, quý khách cũng có thể tiết kiệm chi phí bằng cách thuê các dịch vụ nhỏ lẻ của chúng tôi như: thuê thiết bị âm thanh, bàn ghế, cổng chào, phông bạt, MC, PG hay múa lân….

TỔ CHỨC KHAI TRƯƠNG KHÁNH THÀNH TẠI ĐÀ NẴNG

Ngoài ra chúng tôi còn còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện như: Cho thuê âm thanh ánh sáng, Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, Nhóm nhảy tại miền trung
và Vũ đoàn tại miền trung, nhà bạt,

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CTY DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN GREEN TOUR
Địa chỉ: 102 Trần Lựu, Đà Nẵng, Vietnam
Điện thoại: 0236 6289114 – 0914.800544
Email: tochucsukien43@gmail.com

Web: www.tochucsukien.danang.vn 


Chuyên mục: Event
Thời gian đăng:
Thời gian cập nhật cuối: 2022-03-25 21:16
Đơn vị: GreenTour Url bài viết: