Mikazuki Resorts & Spa Da Nang

GIÁ PHÒNG MIKAZUKI?

Giá phòng Mikazuki đang có nhiều chương trình khuyến mãi, hãy liên hệ để chúng tôi cung cấp thông tin mới nhất. Liên hệ SĐT 0905187802

Mikazuki Japanese Resorts & Spa Da Nang (hay còn gọi là Mikazuki Japanese Resorts Da Nang hoặc Mikazuki Resort Đà Nẵng) tọa lạc bên bờ biển trong xanh, quyến rũ trên đường Nguyễn Tất Thành, cách sân bay Đà Nẵng khoảng 9.6 km và cách ga Đà Nẵng khoảng 8.9 km. Khu nghỉ dưỡng đã đưa vào hoạt động từ 8/6/2022, được đầu tư và vận hành bởi Tập đoàn giàu kinh nghiệm đến từ đất nước mặt trời mọc, có lịch sử hơn 60 năm hoạt động trong lĩnh vực khách sạn – Tập đoàn Khách sạn Mikazuki.

1/ Hồ bơi

Resort có 03 hồ bơi ngoài trời:

– Infinity Pool nằm trên tầng thượng 22, được chia thành 02 khu vực là khu người lớn có độ sâu khoảng 1.6 m và khu trẻ em có độ sâu dưới 1 m (có vách ngăn giữa 02 khu). Đặc biệt, hồ bơi có điều chỉnh nước ấm nên dù thời tiết lạnh Quý khách vẫn có thể thoải mái bơi được.

– Hồ bơi Phú Sĩ nằm cạnh dòng sông lười, được chia thành 02 khu vực là khu người lớn có độ sâu khoảng 1.6 m và khu trẻ em có độ sâu dưới 1 m (có vách ngăn giữa 02 khu).

– Nami Pool nằm bên bờ biển (có tính phí), được chia thành 02 khu vực là khu người lớn có độ sâu khoảng 1.6 m và khu trẻ em có độ sâu dưới 1 m (có vách ngăn giữa 02 khu).

Thời gian hoạt động: 8:00 – 19:00.

2/ Khu vui chơi cho trẻ em:

Resort có khu vui chơi trẻ em trong nhà nằm ở tầng 1, với đa dạng trò chơi, nhà banh,… Quý khách có thể dẫn bé vào vui chơi (có thu phí) và chơi cùng với bé do resort không có bảo mẫu giữ trẻ, chỉ có nhân viên hỗ trợ.

Thời gian hoạt động: 9:00 – 20:00 (thứ 2 – thứ 6), 8:30 – 20:00 (thứ 7 – chủ nhật).

3/ Phòng họp:

Resort có đa dạng phòng tiệc và phòng họp với sức chứa lớn, phong cách thiết kế đậm chất Nhật Bản, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống âm thanh, ánh sáng tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho mọi sự kiện của Quý khách, từ đám cưới, hội họp cho đến các loại tiệc tùng.

4/ Xe di chuyển nội khu

Resort có xe điện di chuyển nội khu miễn phí dành cho khách lưu trú.

5/ Đối tượng thích hợp nghỉ dưỡng

Resort được nhiều đối tượng ưa chuộng lựa chọn nghỉ dưỡng, từ hội nhóm, cặp đôi cho đến gia đình,… Đặc biệt là gia đình do resort có nhiều tiện ích, giải trí hấp dẫn dành cho trẻ em và người lớn.

Với lợi thế về không giang và tiện nghi hạ tầng tốt, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình du lịch MICE, Teambuiling, Gala Dinner với số lượng lớn.

Mikazuki Resorts & Spa Da Nang

Xem thêm